Du Lịch Đất Võ

Du lịch Đất Võ cung cấp những chuyến tour: Tham quan dã ngoại, Teambuilding, Gala dinner, lửa trại hoặc quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với các cung đường: Di sản miền trung, Tây Nguyên huyền thoại, sông nước Miền Tây, ngàn năm văn hiến, sắc màu các dân tộc anh em và nhiều Tour Quốc tế hấp dẫn khác.

  • Nhà tổ chức: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẤT VÕ
  • Địa chỉ: 09 Phan Huy Chú, TP Quy Nhơn
  • Giá tiền: Liên hệ

Du Lịch Đất Võ

BẠN ĐANG CẦN MỘT CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ VÀ Ý NGHĨA?..HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI…CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM!!!

Từ xa xưa cho đến ngày nay, khi nói đến Bình Định, người ta nghĩ ngay đến cái nôi của võ thuật cổ truyền. Nơi hội tụ và sản sinh ra nhiều anh tài cho Đất nước.

Một Quách Tấn-Yến Lan-Chế Lan Viên và Hàn Mạc Tử (Bàn thành tứ hữu) cũng đủ làm mềm lòng người qua các cung điệu trầm bổng của vần thơ. “Đố ai định nghĩa được tình yêu” thế mà Xuân Diệu lại lay động tim yêu của nhiều người qua cách lý giải tưởng chừng như đơn sơ, mộc mạc nhưng lại thâm thúy đến vô cùng.

Ngày nay, quý khách đến tham quan “Miền đất Võ”, quý khách sẽ cảm nhận được nhiều giá trị tinh túy và nhân văn của dân tộc Việt được lồng ghép tại Bình Định:

“ Bình Định không đồng khô cỏ cháy

Năm dòng sông chảy, sáu dãy non cao

Biển đông sóng vỗ dạt dào

Tháp xưa làm bút ghi tiếng anh hào vào mây xanh”

Bình Định còn là nơi phôi thai đầu tiên của chữ Quốc ngữ, là cội nguồn của “bản tuyên ngôn độc lập” của Hoàng Đế Quang Trung: “ …Đánh cho sử tri nam Quốc anh hùng chi hữu chủ”. Nơi đây, còn lưu lại dấu ấn một thời vàng son của nhà nước Champa cổ đại qua các hệ thống Tháp Chăm tại Bình Định.

Đến với Bình Định là quý khách tìm về thiên đường của nghỉ dưỡng với những bãi tắm đẹp, nhiều rạng san hô hấp dẫn đến lạ lùng. Cùng với chuỗi hệ thống Resort FLC, Resort AVANI, HOÀNG GIA… sẽ mang lại cho quý khách cảm giác “Tóc hát –Biển tình” là bản giao hưởng tuyệt vời đến bất tận.

Những thực khách khó tính sẽ được thuyết phục một cách tuyệt đối khi đến với Bình Định, bởi những hải sản tươi-ngon-bổ-rẻ và nhiều đặc sản, sản vật địa phương nổi tiếng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí với những chuyến tour: Tham quan dã ngoại, Teambuilding, Gala dinner, lửa trại hoặc quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với các cung đường: Di sản miền trung,Tây Nguyên huyền thoại, Sông nước Miền Tây, Ngàn năm văn hiến, Sắc màu các dân tộc anh em và nhiều Tour Quốc tế hấp dẫn khác..

(Bài viết giới thiệu do Công ty Đất Võ cung cấp)

Bình luận

bình luận

Bạn cũng có thể thích